Đăng bởi: banlaai | 19/05/2009

Hệ thống siêu thị Bannerstore

Tên đầy đủ là :BannerStore Retailing International Investment Group Co., Ltd (từ đây trở đi sẽ được viết ngắn là BannerStore) là mộtcông ty chuyên về quản lý đầu tư trong lĩnh vực bán lẻ quốc tế. Với một số vốn đăng ký 250 triệu US$, BannerStore có một số lượng vốn khổng lồ. Dựa trên kinh nghiệm marketing thực tại và chi nhánh có mặt hơn 105 nước trên toàn thế giới, BannerStore đã đầu tư một lượng vốn khổng lồ để xây dựng hệ thống siêu thị với một nhãn hiệu phân phối bán lẻ kiểu mới. Với sự phát triển và những bước đi dài trên thị trường quốc tế, BannerStore bây giờ đang tự hào bước những bước đi dài trong mục tiêu lọt vào danh sách top 500 doanh nghiệp hàng đầu thế giới. Hệ thống của BannerStore đã mở rộng ra hàng chục nước trong vùng Đông Á và Âu Á bao gồm cả Trung Quốc (Đài Loan bao gồm), những nơi mà hệ thống đã đạt được thành tựu tuyệt vời và thể hiện một tương lai tốt.

Là một hệ thống kinh doanh xoay quanh người tiêu dùng và sự phát triển trong hệ thống kinh doanh cũng như mục tiêu phát triển, BannerStore đã mở rộng mạng lưới quốc tế bằng cách đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng tốt hơn với một tinh thần của đổi mới. Sự đổi mới trong cách thức phân phối bán lẻ của BannerStore đã dấy lên sự quan tâm trong ngành công nghiệp này. Một cách suy nghĩ toàn cầu, trong triết lý bán lẻ và một cách thức quản lý mở đang có những tác động mạnh đến ngành công nghiệp bán lẻ.

Triết lý của BannerStore là “Chất lượng siêu tốt và giá trị thu hồi cao”. BannerStore đã thiết lập một hệ thống kinh doanh trực tiêu đặc trưng của riêng nó bằng cách bổ sung một loạt những cách thức marketing khác nhau theo một hệ thống marketing cải tiến cách mạng. Trong cùng một thời điểm vậy, mục tiêu của tất cả mọi người trong BannerStore là cung cấp sản phẩm chất lượng cao, một dịch vụ chu đáo và chân thật cũng như khuyến khích cơ hội phát triển sự nghiệp cho những người tiêu dùng quan tâm đến sức khoẻ, vẻ đẹp và sự nghiệp.

Tập đoàn BannerStore giống như mặt trời đang mọc với sức sống và hy vọng vô tận. BannerStore sẽ tạo ra một thương hiệu bán lẻ toàn cầu mới, và trong một tương lai gần nó sẽ làm sáng thế giới với một chất lượng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời. Với sự phát triển của nó, BannerStore hy vọng sẽ thu hút được một cộng đồng lớn người tiêu dùng sẽ gia nhập. Trong khi phục vụ người tiêu dùng, BannerStore cũng mang một cơ hội phát triển cho mọi người.

MỤC TIÊU CỦA CHÚNG TÔI

Cải cách hoá ngành công nghiệp bán lẻ

Tạo ra giá trị cho hãng kinh doanh, người buôn bán và khách hàng

LỜI HỨA CỦA CHÚNG TÔI

Siêu giá trị trong cuộc sống và khả năng thu hồi cao

TẦM NHÌN CỦA CHÚNG TÔI

Trở thành hãng bán lẻ dẫn đầu trên toàn cầu mà khách hàng tiêu dùng tin tưởng; cung cấp chất lượng sản phẩm cao, giáo dục và sự nghiệp phát triển cho người tiêu dùng trên toàn câu; để cải thiện chất lượng cuộc sống và xây dựng một xã hội hài hoà quốc tế.

Làm

Giàu

với

BannerStore

Giới thiệu 1 cơ hội kiếm tiền khi bạn mua sắm

R. Lilik Siswanto

(Ấn bản quốc tế)


Lời nói đầu

Điều gì bật ra trong đầu bạn khi bạn nghe đến 2 chữ “Siêu thị”

Liệu ngay lập tức bạn có nói đấy là nới bạn có thể mua được tất cả những đồ dùng sinh hoạt? Từ gạo, xà phòng, dầu ăn, rau, hoa quả, mỳ gói tới đồ mỹ phẩm, quần áo, và đồ điện tử etc.

Hay bạn sẽ nói đấy là nơi mà gần nửa tháng lương của bạn được xử dụng để mua những vật dụng cần thiết cho con bạn?

Cho dù câu trả lời của bạn như thế nào với cái câu hỏi này, với phần lớn mọi người, siêu thị là nơi mà tiền được tiêu hơn là được kiếm. Những nơi này tạo sự thuận lợi cho mọi người để trao đổi những đồ dùng sinh hoạt thiết yếu mà họ cần với số tiền mà họ có. Người duy nhất mới có cơ hội để kiếm tiền từ hệ thống siêu thị chính là ông chủ và người làm công cho nó.

Bây giờ, với sự ra đời của BannerStore, cái định nghĩa đấy sẽ sớm thay đổi. Những hệ thống siêu thị này, đã có mặt ở 1 số địa điểm trên thế giới bao gồm, Jakarta Indonesia, Kuala Lumpur Malaysia, đã giới thiệu 1 định nghĩa mới và độc đáo mà chưa bao giờ được chứng kiến. Trong BannerStore, bạn có thể kiếm được tiền khi bạn mua sắm.

Có thể bạn nghĩ, “cái siêu thị đấy nằm tít ở… Làm sao mà mình được hưởng lợi, khi mà mình sống quá xa cái thành phố đấy?” Quyển sách này đã được xuất bản trước khi BannerStore có mặt ở tất cả các thành phố trên toàn cầu, bởi vậy bạn có thể được hưởng lợi sớm hơn những người còn chưa biết về cơ hội này. Nếu BannerStore đã có mặt ở thành phố của bạn, và bạn chỉ mới biết về cái cơ hội này, thì nó có thể là quá muộn cho bạn để tìm hiểu thông tin cung cấp trong quyển sách này. Lúc đấy, rất nhiều người đã biết và đã theo đuổi cái cơ hội được cung cấp bởi BannerStore, và chắc chắn là phần lớn trong số họ đã trở nên giàu có.

Tại sao không để người đó chính là bạn, bởi vì bạn đã nhận được thông tin và hành động dựa trên cơ hội kiếm tiến khi bạn mua sắm ở hệ thống siêu thị BannerStore.

Rất nhiều cơ hội đến khác nhau đều từ 1 mẩu thông tin. Quyển sách này nhằm mục đích liệt kê ra cho bạn điểm lợi của cơ hội này và làm giàu với BannerStore.

Chương 1: Thái độ của bạn

Trước khi bạn đọc tiếp, xin cho phép tôi nhắc bạn rằng, thái độ của bạn đối với cái cơ hội được giới thiệu ở đây, sẽ ảnh hưởng rất lớn đến kết quả là bạn có giàu thông qua nó hay không. Nó phụ thuộc tất cả vào cái thái độ của bạn với cái cơ hội được giới thiệu ở đây.

Bạn có thể chọn để trở nên tiêu cực bằng cách đối xử với cái cơ hội này với thái độ nghi ngờ, bởi vì có thể bạn chưa bao giờ nhìn thấy hệ thống siêu thị BannerStore ở thành phố của bạn. Cái sự không chắc chắn này sẽ ảnh hưởng đến cái hành động tiếp theo của bạn. Bạn sẽ nhận thấy thông tin còn lại trong quyển sách sẽ là vô dụng, vô ý nghĩa, một sự lãng phí thoài gian và cuối cùng bạn để cơ hội này vụt qua chỉ như vậy thôi.

Có thể năm sau bạn sẽ thấy một buổi đại khánh thành siêu thị BannerStore ở trong thành phố của bạn và chỉ khi đấy bạn mới cảm thấy hối tiếc cái quyết định trước đấy khiến bạn bỏ lỡ một cơ hội vàng. Còn 1 điều nữa sẽ khiến bạn cảm thấy hối tiếc nhiều hơn nữa, bởi vì bạn không được hưởng cuộc sống sung sướng, mà đang được hưởng thụ bởi những người cho bạn mượn quyển sách này.

Tuy nhiên, bạn có thể chọn để có thái độ tích cực, mở mang đầu óc để nghiên cứu về tất cả các cơ hội đến với bạn. Với một sự đón chào này, nó sẽ khiến bạn muốn tìm hiểu thêm để có thể đưa ra được quyết định đúng đắn

Cái thái độ tích cực này sẽ động viên bạn để đọc xong quyển sách ngắn này. Bạn sẽ bắt đầu chấp nhận một hệ thống siêu thị mà có thể cho khách hàng một loạn những lợi nhuận, không chỉ với tư cách là một nơi bạn có thể mua được những đồ dùng sinh hoạt nhưng mà cũng là nơi để bạn sinh ra thu nhập. Có thể bạn không biết là làm như thế nào, nhưng cái thái độ tích cực của bạn sẽ khiến bạn tập trung nhiều hơn vào sự thật và thông tin về khái niệm kinh doanh mới này.

Mặc dù bạn có thể chưa nhìn thấy hệ thống siêu thị BannerStore được xây dựng trong thành phố của bạn, thái độ tích cực của bạn sẽ thúc đẩy bạn tìm hiểu thêm thông tin về cơ hội này, bở vì bạn tin rằng, nó sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn nếu bạn biết và nắm bắt cơ hội này sớm hơn. Lý do có thể là vậy nên bạn có thể chắc chắn hơn trước khi bắt đầu nắm bắt lấy cái cơ hội này, đừng ngại đi thăm quan siêu thị BannerStore gần bạn nhất. Mặc dù bạn có thể chưa có nhiều tiền, và bạn có thể sống xa cái thành phố đấy, bởi vì cái ước mơ trở nên giàu sang quá mạnh mẽ của bạn mà đến nỗi thắp lên lòng quyết tâm trong bạn để tìm ra giải pháp để làm sao mình có thể chứng kiến BannerStore tận mắt

Sau khi nghiên cứu xong, và có thông tin đẩy đủ về cơ hội này, bạn sẽ có tầm nhìn và lòng tin về BannerStore, với cái khái niệm kiếm tiền khi bạn đi mua sắm một cái tiềm năng sẽ được chấp nhận lớn hơn trong xã hội. Tiếp với niềm tin của bạn siêu thị BannerStore sẽ mở rộng và có mặt ở tất cả mọi thành phố ở nước của bạn, và cuối cùng là tất cả mọi đất nước trên toàn thế giới!

Cái thái độ tích cực sẽ thúc ép bạn đưa ra quyết định sớm để trở thành một phần trong sự phát triển của BannerStore. Bạn sẽ bắt đầu và sẽ thích thú với chặng đường đến thành công và giàu sang với BannerStore.

Hãy để tôi nhắc bạn lại thêm một lần nữa rằng cái thái độ của bạn mới là cái ảnh hưởng quyết định răng bạn có chở nên giàu có hay không với những thông tin bạn nhận được từ quyển sách này. Bạn sẽ tự quyết định lấy cho dù là bạn sẽ rút lui khỏi cơ hội đưa bạn đến giàu sang hoặc thay vào đấy chọn một chỗ đứng mà sẽ đưa bạn đến giàu sang. Bạn sẽ có quyền được chọn thái độ của mình: tiêu cực hay tích cực?

Bạn được tự quyết định lấy chỗ đứng của mình, nhưng kết quả cuối cùng đã rõ ràng. Thái độ của bạn sẽ quyết định kết quả cuối cùng và tương lai bạn ở đâu: bạn sẽ thực sự trở nên giàu có và phú quý với BannerStore hoặc chỉ là người quan sát những người trở nên giàu có với BannerStore?

Quyết định nằm ở tay bạn.

Chương 2: Trong một siêu thị thông thường

Câu chuyện bắt đầu…

Đấy là một ngày đẹp trời. Bầu trời trong xanh và gió nhẹ nhàng lướt quanh vùng tôi ở, ngoại ô của thị trấn.

Đây là một thời tiết đẹp tuyệt vời để hưởng thụ ngày nghỉ và đi mua sắm với vợ và các con.

Tính tổng số thời gian từ khi tôi là khách hàng trung thành với siêu thị ở vùng tôi ở  đến nay đã là 5 năm. Sự tiện dụng của siêu thị này là hoàn hảo và dịch vụ thì rất hài lòng, đến nỗi mà nó đã trở thành cái siêu thị mà tôi yêu thích. Chỗ đỗ xe rộng rãi, nhân viên thân thiện, có rất nhiều loại sản phẩm khách nhau và hàng loạt chương trình khuyến mãi là những lý do mà tại sao tôi chọn đi siêu thị.

Sau khi đi vào, giống như mọi khi tôi xách một rỏ đựng hàng và con của tôi phấn khích chạy đi tìm những loại bim bim khác nhau được sắp đặt một cách gọn ghẽ ở cuối dẫy hàng, trong khi vợ tôi đang xem một loạt các sản phẩm sữa được quảng cáo thường xuyên ở trên tivi. Sau đấy chúng tôi đi tiếp sang gian hàng thực phẩm nơi mà vợi tôi lấy 2 ổ bánh mỳ, một thùng cafe mà tôi ưa thích và một ít loại mỳ tôm với hương vị khác nhau.

Tôi quan sát thấy toàn thể siêu thị và giường như thấy rằng nó sạch hơn bình thường và có thêm một loạt cách gian hàng trưng bầy những sản phẩm mỹ phẩm mà luôn được quảng cáo trên tivi.

Vợ tôi trong khi đấy đã mua ít giấy toilét và vài sản phẩm gia dụng khác như: xà phòng, giầu gội đầu, kem đán răng và vài cái bàn chải. “Ah, thật tuyệt vời  khi mình có một nơi mà có thể tìm được tất cả những cái mình cần” Tôi nhủ thầm với bản thân.

Vâng, chính trong cái siêu thị này nơi mà gia đình tôi mua được tất cả những cái cần đồ dùng sinh hoạt thiết yếu hàng ngày, và lại khuây khoả đầu óc khỏi công việc, có thể coi đây là một khoảng thời gian giải trí không tốn kém của gia đình tôi.

Bây giờ đến lượt con gái tôi mua quà vặt, và không quên hỏi mẹ mua cho kem dâu mà yêu thích. Tôi nhìn thấy rõ ràng sự hạnh phúc trên khuôn mặt cô bé, và thực sự nó là tôi rất hài lòng khi có thể cho con mình cái con muốn.

Một giờ trôi qua thật nhanh… Bây giờ là lúc để ăn cơm thôi. Giống như bình thường, gia đình tôi rất hài lòng với cái thực đơn của dẫy nhà ăn của siêu thị, nhưng trước khi đi ăn thì chúng tôi phải đi qua khu thanh toán tiền trước. Người thu ngân tính tiền, và vợ tôi lấy ra ít tiền ra từ quỹ và gần một nửa tháng lương của tôi đã được cống nạp cho siêu thị, chỉ trong chưa đầy một tiếng… “Ừhm, đấy là cuộc sống, cho dù nó tốn bao nhiêu, chúng ta vẫn phải mua những thứ này cho dù chúng ta có muốn hay không” tôi nhủ thầm với bản thân.

Cái hoạt động này diên ra rất đều đặn, ít nhất một tháng một lần. Mua sắm và tiêu xài đã gần hết tháng lương của chúng tôi.

Tất cả mọi thứ đều xảy ra như vậy cho đến một ngày tôi nhận được tin nhắn SMS của bạn từ Jakarta “Này, anh có muốn kiếm tiền khi anh mua sắm không? Có một hệ thống siêu thị mới mở ở dưới trung tâm thị trấn, nó gọi là BannerStore. Họ vừa mới giới thiệu cái khái niệm mới, nơi mà mình có thể kiếm tiền khi mình đi mua sắm. Nếu anh muốn, tôi sẽ gửi cho anh cái quyển sách này gọi là Làm Giàu với BannerStore. Anh xem xong rồi cho tôi biết anh nghĩ gì càng sớm càng tốt nhé?”

Kiếm tiền khi mà mình đi mua sắm? Tai sao, ai mà không muốn? Người ta thích đi mua sắm nhất là khi mà họ muốn tiêu bớt tiền đi, và hơn nữa nếu họ còn kiếm được tiền. Không do dự, tôi trả lời “Xin anh gửi cho tôi quyển sách đấy với dịch vụ vận chuyển càng nhanh càng tốt mà anh có thể, cám ơn anh”.

Sự tò mò trong tôi lớn dần theo thời gian tôi chờ đợi quyển sách đến. Tôi. cũng đã cố gắng tìm kiếm thông tin từ bạn bè ở công sở, nhưng không một ai từng nghe nói về BannerStore.

Cái khái niệm này là về cái gì? Làm sao mà người tiêu dùng lại có cơ hội kiếm tiền? Tôi phải làm gì để tận dụng được cơ hội này?

Chương 3: Hiện tượng siêu thị BannerStore

Giống như một siêu thị bình thường, bạn có thể tìm thấy tất cả cái bạn cần ở BannerStore. Cái sự nghiêm túc ở BannerStore là một công ty mà cố gắng cung cấp những sản phẩm chất lượng tới khách hàng của công ty cùng với sự hợp tác của hơn 200 tập đoàn lớn nhất thế giới. Những tập đoàn này đã đồng ý cung cấp sản phẩm của họ cho hệ thống phân phối bán lẻ BannerStore. Những công ty như L’Oreal, Pfizer, Taiwan Plastic, TCL etc., đang hợp tác với BannerStore.

Giống như những siêu thị khác, BannerStore cũng bán những sản phẩm địa phương nổi tiếng, và cùng với những đồ điện tử, văn phòng và một loạt các sản phẩm khác với mức giá cạnh tranh.

Tuy nhiên bây giờ có thể bạn hỏi, “thế điều lợi gì của mua sắm ở BannerStore? Điều gì khiến nó khác biệt với các siêu thị khác?”

Từ chi tiêu đến đầu tư

Từ trước đến giờ, tiền mà bạn xài trước đây khi đi mua sắm hoàn toàn chỉ là chi tiêu hoặc ở một khía cạnh khác tiền bạn tiêu xài không có khả năng sinh ra thu nhập cho bạn. Bạn mới chỉ tráo đổi tiền với những cái bạn cần hoặc muốn, không hơn.

Tuy nhiên, đấy không còn là đúng cho BannerStore. Bên cạnh việc mua những thứ mình cần, tiền bạn xài trong việc mua sắm cũng sẽ là một sự đầu tư. Đồng nghĩa, bạn sẽ có cơ hội để tạo ra thu nhập khi bạn đi mua sắm.

Tất cả sản phẩm bán ở BannerStore đều có giá và giá trị điểm thưởng (từ đây trở đi tôi sẽ chỉ gọi cái này là điểm). Một số sản phẩm sẽ có giá trị điểm với giá tiền là 100%, trong khi những cái khác lại có giá trị là 10%. Những cái điểm này sẽ cộng dồn vào khi bạn mua sắm ở BannerStore. Bởi vậy tổng điểm bạn có được sẽ cộng dồn vào mỗi lần bạn mua sắm với không giới hạn về thời gian.

Để cho tôi bạn một ví dụ: tháng này bạn đi siêu thị BannerStore và mua những thứ này:

Số Lượng Sản phẩm Giá một sản phẩm (RM) Tổng % điểm Tổng điểm
1 Đông Trùng Hạ Thảo 140 140 100 140
2 Bột Giặt 2 4 10 0.4
5 Đường 1kg 3 15 10 1.5
10 Mỳ Gói 1 10 10 1

Từ bảng trên chúng ta có thể thấy tiền tiêu xài cộng vào như sau: 140+4+15+10 = RM169, trong khi tổng số điểm là 140+0.4+1.5+1=142.9. Giả sử bạn cùng làm một việc như vậy ở tháng tiếp theo thì tổng số điểm của bạn đã là 142.9×2 =285.8 và tiếp tục, số điểm của bạn sẽ được tiếp tục cộng dồn qua hàng tháng.

Câu hỏi bây giờ được đặt ra bây giờ là mấy cái điểm này để làm gì??

Trong cái chương này tôi sẽ chỉ giải thích 2 điểm lợi với những cái mà bạn có thể đạt được thông qua việc thu thập điểm ở BannerStore. Nhưng cho thông tin thêm về điểm bạn có thể nhảy thẳng lên Chương 4.

Điều lợi đầu tiên là khi bạn đã thu thập đầy đủ 1200 điểm, bạn sẽ được tiền thưởng tương đương với 20% lượng điểm mà bạn sẽ thu nhập được cho những lần kế tiếp.

Ví dụ tháng trước bạn đã thu thập được tổng 1200 điểm cộng dồn ở thẻ thành viên BannerStore của bạn. Giả sử trong tháng này bạn thu thập được tiếp 300 điểm, thì thu nhập của bạn sẽ là 20% của 300 = 60RM (ở một khía cạnh khác có nghĩa là bạn được giảm giá khi mua hàng)

Điểm lợi thứ hai là nếu bạn đã thu thập được 300 điểm hoặc tốt hơn nữa là 1200 điểm, bạn có thể bắt đầu kiếm tiền thông qua một cách rất đơn giản.

Như thế nào?

Trước khi trả lời câu hỏi trên, hãy để tôi hỏi bạn một câu hỏi: với bạn, bạn thích đi mua sắm một mình hơn hay là với bạn bè và gia đình hơn? Bất cứ khi nào tôi hỏi câu này, phần lớn rõ ràng mọi người sẽ nói rằng đi mua sắm với gia đình và bạn bè sẽ thích thú hơn.

Đây chính là lúc bạn bắt đầu được hưởng thụ rất nhiều lợi nhuận. Một phần từ việc được hưởng những khoảng thời gian giải trí trong khi mua sắm với bạn bè và gia đình, bạn có thể kiếm được cả tiền. Điều thứ nhất bạn chỉ cần phải làm là khuyến khích họ làm thẻ thành viên của BannerStore. Từ tất cả những mua sắm từ bạn bè của bạn và gia đình bạn những người đã có thẻ thành viên BannerStore bạn sẽ có một cơ hội được kiếm điểm. Phép tính rất đơn giản: nếu bạn đã có 300 điểm cộng dồn, bất cứ khi nào mỗi người trong số họ cộng dồn đủ 300 điểm bạn sẽ được thưởng 15RM. Nhưng nếu bạn cộng dồn đủ1200 điểm và họ cũng cộng dồn đủ 1200 điểm bạn sẽ được hưởng 240RM. Chúng ta bắt đầu thấy được ít tiền rồi.

Tổng số điểm cộng dồn của mỗi người trong nhóm bạn sẽ đóng 1 vài trì rất quan trọng, nhưng sẽ được giải thích kỹ ở Chương 4 (Phát triển sự nghiệp)

Mua sắm và rủ bạn bè người khác đi mua sắm sẽ trở thành một cơ hội để kiếm tiền. Càng nhiều người bạn mời được và giới thiệu đến với khái niệm của BannerStore, bạn sẽ có nhiều cơ hội để kiếm tiền nhiều hơn. Cái khả năng này có bị giới hạn không? Không. Nếu bạn có thể đi xa hơn, bạn sẽ có thể nhận được chuyến đi du lịch nước ngoài miễn phí, một xe hơi sang trọng miễn phí và rất nhiều những giải thưởng khác nữa khi bạn tích đủ số điểm cộng dồn trong nhóm của bạn khi mà mua sắm ở BannerStore.

Cho thông tin thêm về tiềm năng của cơ hội kiếm tiền tuyệt vời này, hỏi người cho bạn mượn quyển sách này hoặc tham dự một trong những buổi hội thảo (OPP) nơi mà mọi thông tin được đặt ra một cách chi tiết về cái cơ hội này. Sự khuyến khích của tôi cho bạn, người đọc thân mến là, càng nhanh càng tốt tìm lịch cho buổi hội nghị tiếp theo và tham dự buổi hội nghị đấy với người cho bạn mượn quyển sách này.

Tôi suýt quên… Bạn có thể kiếm tiền nhưng trước hệt bản thân bạn phải có thẻ thành viên. Tin tốt là bạn có thể lập thẻ này ngay từ bây giờ mặc dù hệ thống siêu thị BannerStore chưa có mặt ở thị trấn của bạn. Điều này có nghĩa là bạn đã có cơ hội để xây dựng cái khái niệm siêu thị BannerStore sớm hơn. Một cơ hội tuyệt vời đang nằm chờ bạn và được hưởng lợi cùng với gia đinh bạn và bạn bè.

Khi mà siêu thị BannerStore được mở ra ở thành phố của bạn, đây sẽ là nơi mà thành viên có thể bắt đầu mua sắm. Hưởng thụ thành quả của bạn.

Bởi vậy chìa khoá để trở nên giàu có với BannerStore là có thẻ thành viên. Bạn tôi thích gọi cái thẻ này là thẻ bạc.


Chương 4: Thẻ bạc

Một chiếc thẻ đa năng:

Một số người bạn của tôi gọi thẻ thành viên của BannerStore với cái tên Thẻ Bạc.

Tại sao? À, bởi vì cái màu cơ bản của nó là màu Bạc. Trên đó có in tên và nhãn của công ty mẹ. Công ty này có khẩu hiệu với nhiệm vụ: mang sức khỏe đến cho con người và phục vụ cộng đồng.

Tạm thời, trước khi siêu thị BannerStore có mặt trong thành phố của bạn, Thẻ bạc này có thể sử dụng để mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, mỹ phẩm, đồ gia dụng và các sản phẩm khác được cung cấp bởi công ty mẹ của BannerStore. Ở Malaysia và các nước khác, các trung tâm đại diện có thể tìm thấy ở các thành phố.

Trong tương lai gần Thẻ Bạc sẽ có nhiều chức năng hơn nữa ngoài việc được giảm giá hay kiếm tiền khi mua hàng ở BannerStore. Bạn có thể tích lũy điểm khi bạn đi du lịch hay kiếm tiền ngay cả khi bạn bè hay gia đình bạn đi du lịch. Tất cả những thứ trước đây mình coi như khoản chi tiêu thì giờ đã trở thành khoản đầu tư thông qua Thẻ Bạc.

Trong tương lai gần, Thẻ Bạc có thể dùng để đổi những chi tiêu vào xăng dầu, nhiên liệu hay tiền nạp điện thoại thành những khoản đầu tư.

Tăng bậc vị trí

Như tôi đã giải thích trong chương trước, Bạn sẽ kiếm điểm trong tất cả hàng hóa khi mua ở BannerStore. Việc thu thập điểm sẽ trải qua một số cấp bậc nhất định cũng như thăng bậc trong công việc làm hàng ngày của bạn, và khi nhóm của bạn đã tích lũy càng nhiều điểm thì cấp bậc của bạn càng tăng và do đó tiền kiếm được cũng như khả năng kiếm nhiều tiền hơn của bạn cũng cao hơn.

Cấp bậc thăng tiến với BannerStore trải qua 14 bậc. Với 3 bậc đầu tiên, bạn có 3 cách để bắt đầu.

Các đầu tiên là bạn chỉ cần điền 1 phiếu đăng ký và trả một khoản phí RM50. Và bạn sẽ là bậc 1 và bạn sẽ được cung cấp một Thẻ Bạc, 1 bộ dụng cụ, và một đĩa CD về công ty.

Cách thứ 2 là làm y như cách một nhưng mua sắm ngay để có điểm tích lũy ít nhất là 300 BV (300 điểm). Điều này sẽ giúp bạn lên thẳng bậc 2.

Cách thứ 3 là bạn làm y như cách 1 nhưng mua sắm ngay để có điểm tích lũy là 1200 BV (1200 điểm). Và bạn sẽ lên thẳng luôn bậc 3. Rất nhiều người thích cách thứ 3 hơn vì nó giúp họ kiếm được nhiều tiền hơn và nhanh hơn so với cách 1 và cách 2.

Bây giờ làm sao để chúng ta tiến tới các bậc tiếp theo.

Bậc 4

Để lên bậc 4, điều kiện đầu tiên bạn phải là bậc 3. Điều kiện thứ 2 là bạn phải có tối thiểu 3 người trong nhóm của bạn là bậc 3 và họ ở những nhánh khác nhau. Điều kiện thứ 3 là tổng điểm tích lũy của cả nhóm bạn (gọi là TGS) tối thiểu là 6000 điểm. Đây là cách đầu tiên.

Trong cách thứ 2, bạn có thể lên bậc 4 chỉ với 2 người dưới bạn là bậc 3 (2 người này ở 2 nhánh khác nhau), và với tổng điểm tích lũy của cả nhóm là 12000 điểm.

Bậc 5 trở lên

Để lê đến bậc 5, điều kiện đầu tiên là bạn phải là bậc 4. Khi bạn có 3 người ở các nhánh khác nhau lên bậc 4, với tổng điểm tích lũy nhóm của bạn 24000 điểm, bạn sẽ tự động được phong lên bậc 5.

Cách thứ 2 giống y như nguyên tắc lên bậc 4 với 2 nhánh, khi bạn có 2 người ở 2 nhánh khác nhau lên bậc 4 bạn cần tổng điểm tích lũy nhóm là 48000 điểm để có thể lên bậc 5.

Và cứ tương tự như vậy cho đến bậc 6,7 và 8 nhưng yêu cầu về tổng điểm tích lũy nhóm thì có khác nhau. Điều kiện TGS ở bậc 6 là 96000 điểm, bậc 7 là 384000 điểm, và bậc 8 là 1.536.000 điểm. Đây là áp dụng khi thăng tiến theo cách 1. Còn thăng tiến theo cách 2 thì điều kiện của TGS là gấp đôi.

Sau bậc 8 là bậc danh dự, bạn sẽ đạt cấp bậc này chỉ bằng cách làm việc với những người trong nhóm để họ cũng đạt cấp bậc 8 như bạn. Tùy thuộc vào số nhánh trong nhóm có người đạt được bậc 8, bạn có thể trở thành sư tử đồng, sư tử bạc, sư tử vàng, giám đốc hay tổng giám đốc.

Chi tiết về những phần thưởng ở bậc danh dự, bạn có sẽ được giải thích một cách đầy đủ trong một sự kiện được gọi là OPP trong khu vực của bạn.

Nhiều nguồn thu nhập khác nhau:

Có một số nguồn thu nhập (thưởng) mà bạn có thể kiếm được ở BannerStore. Hệ thống thưởng được tính trên cở sở tổng số điểm tích lũy được bởi nhóm của bạn mỗi tháng (gọi là CGS: Current Group Sales). Nguồn thu nhập chính của bạn như sau:

  1. Hoa hồng bán lẻ

Hoa hồng này có thể kiếm được bằng việc bán hàng. Có những mặt hàng bán trong BannerStore có giá cao hơn 20% so với giá bán cho thành viên. Ví dụ bạn mua Tảo xoáy với giá RM100 và bán nó cho người không phải là thành viên là RM120. Hoa hồng bán lẻ này không có liên quan gì đến cấp bậc của bạn cả.

  1. Hoa hồng trực tiếp

Bạn nhận được hoa hồng này nếu bạn đạt bậc 2 trở lên. Hoa hồng này đạt được khi bất kỳ ai trong mạng lưới của bạn mua hàng đến dưới 1200 BV (cho đến khi họ lên bậc 3). Phần trăm kiếm được bởi mỗi cá nhân tùy vào cấp bậc như sau:

Bậc 2: 5%

Bậc 3: 20%

Bậc 4: 24%

Bậc 5: 28%

Bậc 6: 32%

Bậc 7: 37%

Bậc 8: 43%

Bắt đầu từ bậc 3 đến bậc 6, khác biệt giữa hoa hồng trực tiếp từ 1 bậc đến bậc tiếp theo là 4% ,bậc 6 đến bậc 7 là 5% ,bậc 7 đến bậc 8 là 6%  . Sự khác biệt này cho phép bạn kiếm được một khoản thu nhập gián tiếp khi những cá nhân không trực tiếp trong nhóm bạn mua hàng nếu bậc của họ thấp hơn bạn.

Bên cạnh 2 hoa hồng vừa nói ở trên, có một số hoa hồng khác như: Quyền lãnh đạo (Tối đa 8%), Chia sẻ toàn cầu (Tối đa 5% doanh số toàn cầu) vaf Hoa hồng thế hệ.

Tôi sẽ không nói chi tiết về những loại hoa hồng này cho nên bạn sẽ có cơ hội để thảo luận những điều này cũng như tiềm năng thu nhập ở mỗi bậc với người cho bạn mượn cuốn sách này.

An toàn với Thẻ Bạc

Có lẽ bạn sẽ hỏi: “Làm sao để có thể theo dõi được việc mua hàng của những người mà mình mời?”

An toàn của Thẻ Bạc được thiết kế bởi công ty là những nhóm khách hàng của BannerStore do bạn xây dựng nên sẽ được kết nối với nhau thông qua người giới thiệu (người bảo trợ), hay thường gọi là “dây bảo trợ” (kết nối với nhau theo một dây từ trên xuống dưới). Thẻ thành viên sẽ chứa thông tin của bạn cũng như người bảo trợ bạn (người giới thiệu cơ hội này đến cho bạn), tất cả thông tin được chứa trong hệ thống cơ sở dữ liệu điện tử của công ty. Điều này có nghĩa là cho dù nhóm của bạn có mua sắm cùng bạn hay không thì số lượng mua sắm của họ vẫn được tính vào doanh số tĩnh lũy của bạn. Quan hệ “Dây tài trợ” sẽ là không giới hạn và không thể bị bẻ gãy.

Một điều thú vị là Thẻ Bạc sẽ có giá trị mãi mãi. Không cần gia hạn thêm, và đăng ký chỉ 1 lần duy nhất. Thẻ Bạc cũng có giá trị quốc tế (có thể dùng trên 200 quốc gia, vùng và lãnh thổ) và có thể chuyển nhượng lại cho con cháu mình (cho thừa kế).

Thẻ Bạc như một thẻ có phép lạ sẽ chuyển đổi chi tiêu của bạn thành điểm và trở thành tài sản mà bạn có được thu nhập bị động từ đó.

Một thẻ cho tất cả những gì bạn cần, bao gồm cả thu nhập! Chỉ có một điều duy nhất bạn phải làm là nhanh chóng đăng ký thành viên với BannerStore, và chỉ với điều đó bạn sẽ có được Thẻ Bạc.

Bây giờ bạn có thể hỏi: “Sauk hi tôi có Thẻ Bạc, tôi cần phải làm gì để có thể giàu với BannerStore?” Rất đơn giản và dễ hiểu, tất cả những điều bạn cần làm là mách với người khác về BannerStore và mời họ đăng ký lấy 1 Thẻ Bạc của riêng họ.


Chương 5: Bắt đầu đơn giản, chỉ cần kể chuyện

Những mẫu quảng cáo miễn phí.

Kể chuyện? Không, tôi không biết kể chuyện. Có thể đó là sũy nghĩ bạn có trong đầu. Nó có thể dễ với người khác nhưng không dễ đối với bạn. Được thôi, tôi tôn trọng suy nghĩ của bạn. Tuy nhiên, cho phép tôi nói với bạn một thực tế rằng, thông thường, chúng ta đều thích kể chuyện.

Lần cuối cùng bạn ăn ở quán ăn ưa thích là khi nào? Bộ phim ưa thích của bạn là gì? Phim truyền hình hay phim dài tập? Bộ phim “Cô nàng ngổ ngáo” hay “Đê Chang Cưm”? Bây giờ, nếu bạn trả lời “Có”, có nghĩa là bạn đang kể chuyện cho tôi đó, rằng bạn thích bộ phim ấy.

Nào, bây giờ cố gắng nghĩ lại bao nhiêu lần rồi bạn nói chuyện với người khác về bộ phim ưa thích của bạn, hay nói chuyện với bạn bè một cách nhiệt tình về món ăn trong cửa hàng ăn ưa thích? Hầu hết là bạn không nhớ nổi vì bạn đã làm rất nhiều lần rồi. Vậy thì có dễ để kể chuyện không?

Vấn đề là, bạn nói chuyện một cách nhiệt tình và quảng cáo cho bộ phim hay nhà hàng đó nhưng bạn không nhận được một xu từ chủ nhà hàng hay đạo diễn sản xuất bộ phim ấy. Nếu bạn rất sẵn sàng quảng cáo miễn phí thì có dễ dàng hơn không và thấy hăng hái hơn không khi bạn quảng cáo mà lại được tiền? Vậy thì khi bạn sẵn sàng làm một mẩu quảng cáo miễn phí, bây giờ bạn lại nhận được tiền để làm điều tương tự thì chắc chắn bạn không bỏ lỡ cơ hội này. Không phải sao?

Ví dụ, cho mỗi lần giới thiệu được bạn bè đến ăn ở quán ăn ưa thích của bạn, bạn được hưởng 10% từ những gì người ấy mua. Vậy bạn sẽ làm gì? Tôi nghĩ khi đó hàng ngày bạn sẽ đi nói với hàng chục người để ngày càng có nhiều người ăn ở quán đó, và để cuối cùng bạn có 1 thu nhập rất lớn.

Làm giàu với Thẻ Bạc và BannerStore rất đơn giản như vậy đó. Tất cả bạn cần làm là nói chuyện với người khác về cơ hội kiếm tiền bằng việc có một Thẻ Bạc. Có các văn phòng đại diện ở hầu hết các thành phố ở Malaysia và toàn cầu nơi bạn và bạn bè có thể đăng ký thẻ Bạc. Và cũng có những mit-ting, gặp gỡ, hội thảo về cơ hội kinh doanh với BannerStore, tất cả những gì bạn cần làm là nói chuyện với bạn bè và mời họ đến tham dự các dịp đó.


Sức mạnh của sao chép

Vì những bước để xây dựng tài sản với BannerStore rất đơn giản, cho nên mỗi cá nhân gia nhập sẽ bắt trước (sao chép) những bước này.

Giả sử rằng bạn chỉ có thể tìm được một người hoạt động trong vòng 1 tháng, bây giờ nếu điều này được sao chép xuống, như thế nhóm của bạn sẽ phát triển theo cấp số lũy thừa như sau:

Tháng 1: 2 người

Tháng 2: 4 người

Vì mỗi người chỉ tìm được 1 người mỗi tháng, vậy thì sau 1 năm, nhóm của bạn sẽ có 4096 người. Làm sao lại có thể như vậy?

Chúng ta thử làm từng bước nhé

Tháng 3: 8 người

Tháng 4:16 người

Tháng 5: 32 người

Tháng 6: 64 người

Tháng 7: 128 người

Tháng 8: 256 người

Tháng 9: 512 người

Tháng 10: 1028 người

Tháng 11: 2048 người

Tháng 12: 4096 người

Với 1 nhóm lớn, bạn có thể hình dung tiềm năng thu nhập hàng tháng mình có thể kiếm được từ đây nếu mỗi thành viên chỉ cần mua sắm tích lũy 300 điểm mỗi tháng. Bây giờ làm tròn số người trong nhóm của bạn xuống còn 4000 người, hãy nhìn tiềm năng mà bạn có thể kiếm được: 4000 x 300 = 1 200 000. Mức hoa hồng nhỏ nhất mà bạn có thể có là Quyền lãnh đạo (2%), thì thu nhập hàng tháng của bạn là RM24000.

Nghĩ đến điều đó! Bạn sẽ làm gì nếu 1 năm sau kể từ lúc này bạn có thể kiếm thêm Rm24000/tháng? Bạn sẽ dùng nó để sửa sang nhà của hay đi du lịch? Hay có lẽ bạn muốn mua một chiếc xe ô tô mới? Hoặc bắt đầu một công việc kinh doanh mới mà bạn đã có kế hoạch? Hay là một kế hoạch nào khác?

Đọc đến phần này rồi, bạn thấy còn vấn đề hay câu hỏi gì vẫn còn đang vương vấn trong đầu bạn? Bạn có thể chuyển câu hỏi đó đến người cho bạn mượn cuốn sách này để cùng nhau tìm hướng giải quyết. Hãy ghi nhớ rằng điều quan trọng nhất là liệu bạn có THỰC SỰ muốn giàu có thông qua cơ hội hợp tác với BannerStore hay ko. Nếu có, thì bất kỳ vấn đề gì bạn đang nghĩ đến trong lúc này, bạn chắc chắn sẽ tìm được hướng giải quyết chúng.

Giới thiệu thông qua chuyện trò, không phải quá dễ dàng sao? Hãy sẵn sàng để trở thành ngôi sao thương mại cho BannerStore, và sẵn sàng để trở nên giàu có!

Chương 6: Cần làm gì tiếp theo?

Bạn đã đọc hết chương làm thế nào để bạn có thể tận dụng được cơ hội này với BannerStore. Thái độ này đã chỉ ra rằng bạn thực sự muốn trở nên giàu có cùng với BannerStore.

Tất cả còn lại là liệu bạn có muốn làm theo những bước đơn giản tiếp theo hay không. Đặc biệt là dành cho những ai sống ở xa BannerStore, tận dụng được cơ hội này đòi hỏi tầm nhìn và lòng tin.

Có cùng tầm nhìn và lòng tin như là người cộng tác đầu tiên với Bill Gates người đã thấy được máy tính có mặt ở từng hộ gia đình trong tương lai. Bạn cần có cùng tầm nhìn với người khởi tạo BannerStore (ngài Lý Kim Nguyên) người đã nhìn thấy BannerStore có mặt ở khắp các thành phố trên thế giới trong tương lai. Bạn cần chia sẻ lòng tin với mọi người rằng tầm nhìn này sẽ trở thành hiện thực, rất sớm, cũng như tất cả những tầm nhìn khác của ngài Lý Kim Nguyên đã trở thành hiện thực.

“Điều gì xảy ra nếu tôi chưa có được tầm nhìn và lòng tin này?” bạn cần tìm câu trả lời cùng với người đã cho bạn mượn cuốn sách này. Hỏi anh ấy/chị ấy về bất kỳ thông tin, chi tiết nào; tìm hiểu càng nhiều thông tin về cơ hội này càng tốt. Tham dự các buổi gặp gỡ (OPP), sách, báo, tạp chí, và đĩa VCD về công ty.

Hành động nhanh chóng, đừng chờ đợi đến khi BannerStore mở ra trong thành phố của bạn rồi khi đó bạn mới bắt đầu tin và bắt đầu tận dụng nó. Có một câu nói rất hay rằng: “Người thành công sống vì tầm nhìn, lòng tin và hành động biến nó thành hiện thực”.

Cá nhân tôi, tôi hy vọng, bạn đọc thân mến, thực sự trở thành giàu có với BannerStore. Và tôi đang ngóng chờ ngày bạn kể lại câu chuyện thành công của mình với người khác, điều đó đã xảy ra như thế nào khi mới bắt đầu chỉ là những thông tin nhỏ nhoi từ cuốn sách mỏng này và bước chân hành động.

Một cơ hội chỉ là bỏ đi nếu theo nó không phải là hành động.

BannerStores vòng quanh thế giới

Advertisements

Responses

  1. em đã gia nhập unicore,em muốn biết làm thế nào để làm thẻ thành viên của bannerstore

  2. minh can nhiu tin hon


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

Chuyên mục

%d bloggers like this: