Bạn là ai trong Kim Tứ Đồ!

KIM TỨ ĐỒ

KIM TỨ ĐỒ

Kim tứ đồ là một phần nội dung được đề cập đến trong cuốn sách: Dạy con làm giàu(tập 2) bán chạy nhất nước mỹ trong vong 5 năm liên tiếp,là một trong số những quyển sách hay nhất về tai chính từ trước tới nay! Được viết bởi Robert T.kiyosaki – người được mệnh danh là người thầy của những người giàu,bởi vì ông đã giúp cho hàng triệu người trên thế giới này thay đổi được lối tư duy phổ thông sang cách tư duy thành công,chỉ dạy cho họ những kiến thức bổ ích về tài chính,cổ vũ,động viên khíh lệ họ giúp họ trở thành những triệu phú tiếp theo đạt đến sự tự do về tài chính va thời gian và rất có thể người đó sẽ là bạn nếu bạn lĩnh hội được và lam theo những gì quyển sách này chỉ bảo,ngay bây giờ bạn hãy đi mua quyển sách :Dạy con làm giàu – tập 2 nếu bạn thất sự khao khat được học hỏi và thành công!

Trong Kim tứ đồ trên chỉ ra cho chúng ta thấy được 4 nhóm người đại diện đặc trưng cho xã hội nay! dù bạn là ai ,làm gì đi nữa thì chí ít cũng phải thuộc một trong bốn nhóm trên:

Nhóm thứ nhất – góc phần tư bên trái Kim tứ đồ : nhóm L _ những người làm công ăn lương! (bạn có một công việc là làm giàu cho ông chủ của bạn). Nhóm này chiếm đại đa số vi dụ: công nhân viên,công chức nhà nước,giáo viên,bác sĩ,giám đốc(được thuê để diều hành,quản lý)….

công việc của những người này là làm thuê cho người khác họ được ông chủ giao việc và nhiêm vụ của họ là hoàn thành công viêc đó, sau đó họ đươc ông chủ trả lương.Nơi làm việc,nội dung công viêc,thời gian làm việc,thưởng phạt và tiền lương …tất cá đều do ông chủ quyết định.

Rất nhiều người luôn luôn mong muốn đi tìm kiếm sụ ổn định tài chính bằng cách nghĩ rằng  tìm kiếm lấy một công việc làm công ăn lương cho một công ty hay nhà máy nào đó có đóng bảo hiểm xã hội và được nhận lương khi về hưu thế là ổn định,thế là chắc ăn. Nhưng thật đáng tiếc họ không hiểu rằng như vậy tức là họ đã đưa số phận của mình cho người khác quyết định,mà tiêu biểu ở đây là ông chủ của bạn,nó giống như bạn lái một chiếc xe xuống dốc mà không co phanh vậy,không thể kiểm soát được. Vâng! kiểm soát làm sao được khi mà mọi cái đều do ông chủ của ban quyết định? tôi có thể lấy ví dụ cho bạn thấy: bạn nghĩ rằng nó ổn định? . Tôi hỏi bạn nếu như bạn đã phấn đấu nỗ lực vì công ty của bạn đã hàng chục năm rồi nhưng sự cố không hay xảy ra khi bạn và ông chủ có xích mích và bạn không thể làm việc ở đó được nữa thì điều gì sẽ xảy ra với bạn,gia đình bạn khi tất cả đều trông cậy vao bạn? Hoặc là một ngày nào đó chẳng may bạn bi ốm chiền miên,tai nạn giao thông và bạn không thể làm việc được nữa,liệu ông chủ của bạn có trả lương cho bạn suốt đời không khi mà bạn không làm việc hiệu quả cho ông ta? câu trả lời rõ ràng là không! Hay đôi khi không phải từ phía bạn mà là từ phía công ty của ong chủ bạn bị phá sản thì sao? bạn mất việc đúng không? lại một lần nưa cho chúng ta thấy làm công ăn lương không phải là sự ổn định như nhiều người vẫn lầm tưởng!

Hàng ngày nếu các bạn để ý trên các phương tiện truyền thông đại chúng các bạn sẽ luôn nhận được rất nhiều những thông tin về sự xa thải,cắt giảm biên chế,rồi các côn gty phá sản khiến hàng triệu người phải thất nghiệp và khốn khó…

Mọt lời khuyên cho các bạn là thay vì làm việc và phấn đấu cả đời cho những cái mà không bao giờ thuộc về bạn thì bạn hãy đi xây dựng co mình một tài sản vững mạnh để nó làm việc và tạo ra tiền của cho bạn.giúp bạn đạt đến sự tự do về tài chính và thời gian.đó không chỉ là sự ổn định mà còn là sự tự do theo đúng nghĩa!

Nhóm thứ hai – góc phần tư thứ hai bên trái Kim tứ đồ: Nhóm T – những người tự làm chủ (làm cho chính bản thân bạn)

_Nhóm này cũng rất phổ biến vi dụ: những người tự mở hàng quán ra buôn bán,hay mở một côn ty riêng và thuê vài nhân viên về làm cho mình,hay là nhũng ông bác sĩ chán làm công ăn lương cho bệnh viện họ ra mở phòng khám riêng,hoặc những ông luật sư ra mở văn phòng riêng…

_Đặc điểm của nhóm này là họ tự làm và tự hưởng,họ tự quyết định lấy vấn đề công việc và tài chính của họ và cái điều mấu chốt ở đây là họ luôn nghĩ rằng họ là người giỏi nhất trong công việc của họ và chính vì thế mà họ sẽ phải cáng đáng, lo toan,quyết định lấy mọi vấn đề trong công việc của họ.cũng chín vì điều này mà họ luôn bận rộn và không thể có được sự tự do về thời gian,mặc dù có thể họ kiếm được nhiều tiền từ công việc của họ.

_Thật ra sét về bản chất thì nhóm T và nhóm L là giống nhau bởi vì họ đều không có cái gọi là tài sản thật sự, họ muốn kiếm được nhiều tiền thì họ phải làm nhiều.Mà cái này lại phụ thuộc và sức khỏe mà họ có.mà sức khỏe thì có bao giờ là luôn ổn định đâu..! Hơn thế nữa thời gian chủa con người lại bị giới hạn bởi 24h mỗi ngày,và chúng ta không thể làm việc mãi mãi.Trên thực tế cuộc sống của họ đều có điểm chung là không có tài sản và luôn luôn trao đổi thời gian với tiền bạc chính vì thế mà họ cùng nằm ở bên phía bên trái kim tứ đồ!

+ +  Thế còn cuộc sống bên phải kim tứ đồ thì sao,đó có phải là nơi chúng ta cần đạt đến? chúng ta hãy cùng khám phá bí ẩn này!

Nhóm thứ ba – góc phần tư thứ nhất bên phải Kim tứ đồ: Nhóm C _nhóm chủ doanh nghiệp (con người và hệ thống làm việc cho bạn)

Nhóm C nhóm những chủ doanh nghiệp . ở đây con  người và hệ thống làm việc cho họ.

Vd: tập đoàn Hon Da,tập đoàn Ford, tập đoàn FPT, tập đoàn BMV,tập đoàn bảo hiểm nhân thọ…..

Những người thuộc nhóm C này họ sẽ không phải đi tráo đổi thời gian lấy tiền bạc như những ngưòi thuộc nhóm L và T. Mà ở đây họ thuê con ngưòi và tạo dựng lên một hệ thống làm việc và sinh ra thu nhập cho họ. Vd: ông chủ của một công ty thuê công nhân về để sx sp, thuê giám sát,thuê nhân vien bán hang,thuê quản ly,giám đốc điều hành cho ông ta và thế là ngay cả khi ông ta đi ngỉ mát với gia đình, đi chơi, đi ngủ…thì ông ấy vẫn kiếm được tiền bởi đã có sẵn môt hệ thống được thuê để làm việc cho ông   ấy và rất có thể bạn chính là người đâng làm thuê cho ông ấy và được ông ấy trả tiền vào cuối tháng.

Thời gian lúc này của người thuộc nhóm C không còn là 24h/ 1 ngày nữa.mà thời gian của họ = tổng số giờ làm việc của các con nguời đựơc thuê để làm việc cho họ cộng lại.ví dụ : một doanh nghiệp có 500 người,làm việc giờ hành chính ta sẽ có – 500 × 8 = 4000h/1 ngày. Ta có thể thấy rõ ràng người thuộc nhóm C sẽ là người kiếm được nhiều tiền,nhiều của cải vật chất hơn nhũng người thuộc nhóm L bởi vì thời gian của những người nhóm C = tổng thời gian của những người nhóm L gộp lại.như vậy những người thuộc nhóm L họ có một công việc rất rõ ràng là làm giàu cho những người thuộc nhóm C.và khi mà nững người thuộc nhóm C họ không phải làm mà tiền vẫn vào thì điều đó đồng nghĩa với việc họ được tự do về thời gian luôn.

→ Cuộc sống của những người nhóm C là cuộc sống : Tự do về tài chính và thời gian! – đây chẳng phả là cái cuộc sống mà chúng ta mơ ước sao? vậy thì tại sao bạn vẫn đang hào hứng, đang thích thú đi tìm kiếm hay đang cố gắng học thật giỏi để có thể kiếm được một công việc làm ổn định? Bạn không định nói với tôi rằng : tôi biết thế! nhưng tôi sinh ra không phải để làm ông chủ mà tôi sinh ra là để làm thuê chongươì khác, tôi không có năng lực,số phận đẫ quyết định tôi là như thế rồi,t ôi c ó mu ốn thay đ ổi c ũng kh ông đ ư ợc, đ ành ph ải cam ch ị th ôi…v à c ứ th ế đ ến h ết cu ộc đ ời.?
_T ôi c ó th ể n ói v ới c ác b ạn r ằng : s ố ph ận c ủa c ác b ạn ch ính l à k ết qu ả c ủa nh ững suy ngh ĩ,ch ọn l ựa,u ớc m ơ,h ành đ ộng c ủa c ác b ạn . Đi ều ấy c ó ngh ĩa l à s ố ph ận c ủa c ác b ạn l à do ch ính c ác b ạn quy ết đ ịnh!

Nhóm thứ tư – góc phần tư thứ hai bên phải Kim ứ đồ : Nhóm D _Nhóm những nhà đầu tư (tiền làm việc cho bạn)

_Những nhà đầu tư là những người sử dụng đồng tiền để tạo ra tiền,họ bắt tiền bạc làm việc,kiếm tiền cho họ!

Ví dụ : họ là những nhà đầu tư bất động sản,cổ phiếu,các quỹ hỗ tương…

Cuộc sống của những người thuộc nhóm Đ cũng chính là cuộc sống : Tự do về tài chính và thời gian – một cuộc sống tuyệt vời!

Nhưng để trở thành những nhà đầu tư lão luyện bạn cần phải có kinh nghiệm hiểu biết rộng lớn ,chuyên sâu và cần phải có nhiều vốn!  Theo Robert T.Kiyosaky thì ông khuyên chúng ta nên trở thành người nhóm C trước sau đó mới trở thành nhà đầu tư!

Các bạn cần chú ý! cái ngành nghề  bạn đang làm không quan trọng mà  cái cách bạn kiếm tiền mới là quan trọng! Bạn muốn kiếm tiền bằng cách đi làm thuê cho người khác hay là bạn kiếm tiền bằng cách xây dựng cho mình một hệ thống kinh doanh riêng để nó làm ra tiền của cho bạn? Cái đó sự lựa chọn là ở bạn!

Ở đây,tôi muốn chia sẻ riêng  với những ai chọn cách trở thành người của nhóm C – chủ doanh nghiệp! một hướng đi tốt nhất: khi các ban muốn trở thành người nhóm C bằng cách làm truyền thống nghĩa là bạn nghiên cứu ra sản phẩm,sản xuất ra nó và phân phối nó đến tay người tiêu dùng thì cách này đòi hỏi bạn phải có nhiều vốn,kinh nghiệm hiểu biết,thời gian lâu để tạo dựng thương hiệu và đương đầu với sự cạnh tranh.Đó là còn chưa nói đến vấn đề rủi do cao…chính vì thế mà con đường đơn giản nhất giúp bạn trở thành chủ doanh nghiệp là đi xây dựng cho mình một hệ thống kinh doanh theo mạng.Cách này không đòi hởi về vốn,trình độ hiểu biết,không có sự cạnh tranh,thời gian không lâu và đặc biệt là không có sự rủi do và đặc biệt là bạn được đào tạo,giúp đỡ đến khi nào thành bạn trở nên thành công!

Các bạn hãy đọc trang đàm đạo về kinh doanh theo mạng để hiểu hơn về kinh doanh theo mạng! + 10 lý do phải kinh doanh theo mạng để hiểu rõ hơn về kinh doanh theo mạng

Nhưng một điều rất quan trọng mà các bạn phải lưu ý trước khi bắt đầu kinh doanh theo mạng là: phải tìm hiểu,phải nghiên cứu để tìm được cho mình một công ty kinh doanh theo mạng thật tốt,bởi các công y kinh doanh theo mạng cũng giống như các công ty kinh doanh truyền thống,không phải công ty nào cũng là công ty làm ăn chân chính,công ty nào cũng là công ty tốt có khả năng phát triển lớn mạnh trong tương lai.cho nên không có lý do gì khi mà quyền lựa chọn thuộc về mình mà mình lại đi chon một công ty không tốt để làm việc cả,điều này thật chẳng khác gì đi xây nhà trên cát cả!

Tuy nhiên đối với những người mới rất khó để  cho họ biết làm cách nào để đánh giá,xác thực ,tìm kiếm được công ty nào là công ty tốt,có nội lực ,tiềm năng…để lớn mạnh trong tương lai,mà điều này không chỉ xảy ra đối với những người mới mà ngay cả những người đã và đang làm kinh doanh theo mạng nhiều người cũng không biết được là có những tiêu chí nào và bao nhiêu để giúp chọn lựa cho mình một công ty tốt nhất!   ở đây tôi xin chia sẻ với các bạn 6 yếu tố mà tôi đã học được từ những người lãnh đạo của tôi trong hệ thống kinh doanh này! để giúp các bạn tìm kiếm được cho mình một công ty tốt nhất – cái công ty mà bạn sẽ gắn bó để xây dựng sự nghiệp của mình!

 1. CÔNG TY:
 2. SẢN PHẨM:
 3. KẾ HOẠCH KINH DOANH:
 4. CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN:
 5. HỆ THỐNG TRỢ GIÚP:
 6. SỰ NGHI NHẬN:

_Bản thân tôi đã nghiên cứu và tìm hiểu rất nhiều công ty kinh doanh theo mạng và cuối cùng tôi đã chọn lựa xây dựng sự nghiệp của mình với tập đoàn quốc tế TIENS và hệ thống trợ giúp UNICORE!  Bởi vì khi kết hợp cả 6 yếu tố trên lại thì TIENS và hệ thống trợ giúp UNICORE quả là  một thế lực lớn nhất của nghành kinh doanh theo mạng toàn cầu và sẽ nhanh chóng bước vào hàng ngũ 500 doanh nghiệp lớn mạnh nhất toàn cầu.Xin các bạn đừng hiểu lầm ở đây không phải là tôi đang quảng cáo phóng đại về TIENS Va UNICORE mà là tôi đang nói về một thực tế,một thực tế mà đã được chứng minh và khẳng định thông qua những cái mà TIENS và UNICORE đã làm được cho nghành kinh doanh theo mạng nói riêng và nền kinh tế thể giới nói chung! Nếu các bạn muốn nhìn thấy sức mạnh của TIENS các bạn đừng nhìn Tiens Ở Việt Nam(Tiens ở VN chỉ đang trong giai đoạn xây dựng đường cao tốc mà thôi chứ chưa hề xuát phát) mà hãy nhìn ra ngoài thế giới ví dụ các bạn có thể nhìn Tiens ở đất nước Inđôneexxia chẳng hạn,các bạn sẽ thấy Tiens và Unicore lớn mạnh nhưthế nào!

_Dưới đây tôi sẽ dùng 6 yếu tố trên để đánh giá sơ lược về Tiens các bạn hãy cùng tham khảo để có thể so sánh với các công ty khác,nhằm giúp các bạn có được sự lựa chọn đúng đắn.Riêng đối với những bạn thật sự nghiêm túc, quan tâm về Tiens thì có thể liên hệ trực tiếp với Admin banlaai qua :

 • phamtuyenunicore@yahoo.com
 • Hoặc viết phản hồi bên dưới bài viết nay để được tham dự các buổi hội thảo,hội nghị của Tiens và Unicore. Ở đấy các bạn sẽ được giao lưu gặp gỡ với tất cả mọi người họ đến từ mọi nghành nghề,học hỏi từ những người thành công,nhìn thấy bức tranh toàn cảnh hơn và khi đó đưa ra những lựa chọn sáng suốt hơn! 

  TIENS – 6 ĐẶC TÍNH QUYẾT ĐỊNH

  Kế hoạch kinh doanh:
  Cộng dồn không giới hạn về thời gian: Không có một công ty nào khác có đặc tính này. Ai cũng có thể là 3 sao, và trở thành 8 sao.
  Kế hoạch kinh doanh của Tiens là tốt nhất – được tạo ra bởi Michael Sheffield – Chủ tịch hiệp hội bán hàng trực tiêu toàn cầu (Michael Sheffield biết và hiểu kế hoạch kinh doanh của tất cả các công ty. Từ đó ông lấy những ưu điểm của mỗi công ty, tập hợp lại và xây dựng thành một hệ thống tốt nhất dành cho Tiens)

  Công ty:
  Là thành viên của hiệp hội kinh doanh mạng lưới toàn cầu (Đảm bảo các yếu tố: có nhà máy riêng, chất lượng sản phẩm, kế hoạch kinh doanh,…)
  Được thành lập bởi người giàu thứ 2 Trung Quốc – Ông Lý Kim Nguyên (không chỉ giàu ông còn là 1 trong 10 nhân tài kiệt xuất của Trung Quốc, là doanh nhân người Hoa xuất sắc nhất thế giới, đã nhận rất nhiều các giải thưởng quốc tế như Tiến Sĩ Danh Dự được trao bởi lien hợp quốc, hay tại Việt Nam Ông nhận đuợc Giải Thưởng Vàng Doanh Nhân Tài Đức… )
  Thống lĩnh thị trường Indonesia chỉ sau 2 năm. (Vượt qua hơn 1000 công ty kinh doanh theo mạng ở Inđônễia)
  Là công ty kinh doanh theo mạng duy nhất trên thế giới có mặt ở 208 quốc gia.
  Trung quốc bùng nổ với ngành công nghiệp sức khỏe (Đến 2017 có 10 triệu triệu phú tiếp theo sẽ được sinh ra từ ngành công nghiệp này). Ở Mỹ, đến năm 2010, người ta sẽ bỏ ra 1000 tỷ đô la mỗi năm để chi tiêu cho các sản phẩm tăng cường sức khoẻ.
  Kế hoạch 8000 siêu thị trên toàn cầu, liên kết và kinh doanh tài chính, ngân hàng, du lịch, vận tải…: Chúng ta có thể trở thành 3 sao chỉ bằng việc đi mua sắm hàng ngày như mua gạo, nước mắm, mì chính, quần áo, mỹ phẩm, đồ dùng gia đình, vé máy bay, đi du lịch, ăn cơm nhà hàng hay ở khách sạn…thông qua một chiếc thẻ tiện ích.

  Sản phẩm:
  Thảo dược 5000 năm cổ điển Trung quốc kết hợp với công nghệ hiện đại của phương Tây.
  Đã dành được uy tín và sự tin dùng ở 208 quốc gia.
  Đạt giải thưởng FDA của Hoa kỳ; TGA (Hiệp hội thảo dược) của Úc, Huy Chương Vàng chấy lượng, siêu cúp thương hiệu nổi tiếng…tại Việt Nam…
  Tất cả mọi người cần có sức khỏe (Xem Baby Boomer) – Sự bùng nổ của ngành công nghiệp sức khỏe.

  Hệ thống giúp đỡ – Unicore – Hệ thống mạnh nhất hàng tinh (Hiện đã có mặt trên 40 quốc gia)
  Cung cấp các trương trình giáo dục, đào tạo, chiền lược,chiến thuật kinh doanh,xây dựng và phát triển hệ thống. Chỉ 1 đến 2 năm để trở thành 8 sao.
  Có những đồng đội tốt và hệ thống giúp đỡ thành công.
  Rất đơn giản – Chỉ với 7 bước và một bản đồ tài sản để đi đến thành công.

  Giải thưởng và thành tựu:
  Giải thưởng BMW, du thuyền, máy bay và biệt thự miễn phí
  Năm 2008 tập đoàn đã trao 500 xe hơi sang trọng,136 du thuyền, 80 máy bay,36 biệt thự và hang ngàn chuyến du lịch quốc tế.
  Năm 2009 dự kiến sẽ phát thưởng 700 xe hơi, 167 du thuyền, 136 máy bay,80 biệt thự và hang ngàn chuyến du lịch quốc tế.
  Được chia phần trăm doanh số toàn cầu
  à Không có một công ty nào có

  Hội nghị quốc tế thường niên (Chỉ có các công ty lớn mới có):
  Hàng năm tổ chức rất nhiều hội nghị ở các nước khác nhau trên toàn thế giới.
  Tiens đã tổ chức thành công những hội nghị lên đến hang trăm ngàn người,hiện trên thế giới chưa có công ty kinh doanh theo mạng nào làm được điều này.
  Ngày 09/11/2009 này tập đoàn sẽ tổ chức hội nghị 40.000 người tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình -điều mà chưa một công ty nào ở Việt Nam làm được.

                                                                               GO FREE DOM!

Advertisements

Responses

 1. umh toj cung mun tjm hju ve mot so cty da cap khak de bjt them xem cak cty do’ lam vjek ntn co’ khak j cty toj dang lam

 2. “kim tứ đồ” cái từ tôi đã được đọc trong cuốn sách dạy con làm giàu 2, ai muốn tìm hiểu sách thì vào địa chỉ sau: http://www.mediafire.com?b62krccqh0mzda1
  mong chia sẻ có ích cho mọi người

 3. TOI DA BIET TOI TIENS TU 1 NGUOI BAN CUA MINH ,SAU KHI BAN MINH THUYET TRINH TOI CAM THAY DAY LA 1 CO HOI HOI TAT NHAT DE MINH CO THE THAY DOI DUOC CUOC SONG HIEN TAI CUA MINH .TOI DA DUC CAU AY VA ANH TRAI CUA CAU AY GIUP DO RAT TAN TINH.VA TOOI CUNG DA DUOC ANH DANG NHAP GIUP NHUNG TOI CHUA HE DAU TU VAO DO VI 1 SO LY DO CUA BAN THAN TOI RAT BUON VI MINH CHUA THE DANG NHAP SOM HON .TOI XIN NOI THEM HE THONG CUA TOI HIEN DANG PHAT TRIEN RT MANH O WUE NHA[NGHE AN]
  VI SAU TET TOI PHAI VAO SAI GON HOC TAP VA CONG TAC NEN CHUNG TOI CUNG CHUA CO THOIGIAN DE CO THE HOC TAP NHIEU HON TU BAN AY THE ROI VAO SAI GON TOI DA TOI TR SO CUA CONG TY TAI WUAN PHU NHUAN TOI DO TOI DA HIEU THEM PHAN NAO VE CONG Y VA DA THAM GIA CAC BUOI HOI NGHI LON CUA CONG TY VAO DO TOI CAM THAY CON NGUOI MINH NHU DUOC THAY DOI RAT NHIEU NHUNG TOI CAM THAY RAT CO DON KHONG HIEU TAI SAO TOI LAI NHU VAY NAU /KHONG BIET LA VI TOI CHUA HIEU RO VE CONG Y HAY LA HE THONG CUA TOI O NGHE AN ROI RAT KHO PHAT TRIEN HE THONG CUA MINH /
  TOI CAM THAY MINH RAT CO DON VI MOI NGUOOI TRONG NAY LA O CAC HE THONG KHAC KHONG PHAI O HETHONG CUA TOI NEN TOI CAM THAY RAT NGAI MOI KHI TIEP XUC VOI HO .RAT MONG CAC BAN GIUP TOI CHO TOI MOIT LOI KHUYEN LAM THE NAO DE CO THE PHAT TRIEN HE THONG CUA MINH O SAI GONCAM ON CAC BAN NHIEU
  HEN GAP CAC BAN O DINH CAO THANH CONG

 4. lam sao để thành

 5. xin chào ! tôi tên là lê văn thu ,tôi muốn được tìm hiểu thêm về tiens .mong nhận được hướng dẫn từ quý vị .xin cảm ơn

  • Chào bạn ! Rất cảm ơn bạn đã để lại phản hồi, bạn vui lòng cho biết thêm thông tin về bạn như: bạn tìm hiểu vì nhu cầu sức khỏe cần dùng sản phẩm hay bạn muốn gây dựng sự nghiệp với Tiens? , số điện thoại , đang sống và làm việc hay học tập ở đâu..để chúng tôi có cách hướng dẫn phù hợp nhất!

  • chao ban toi cung la mot nguoi tham gia kinh doanh theo mang.tuy nhien toi duoc biet kinh doanh theo mang hien nay da co Nghi dinh 110 cua chinh phu ban hanh.day la hamh lang phap ly giup nha phan phoi lam viec va phan biet dau la cong ty chan chinh va cong ty bat chinh.ban hay doc ki dieu 7 cua Nhi dinh 110.Chuc ban thanh cong

 6. đọc kim tứ đồ cũng rất đúng với thực tế và những gì tôi suy nghĩ, nhưng theo những lời giới thiệu của tác giả vô danh về TIENS thì ko biết sao?
  từ trước đến bây giờ tôi đã gặp nhiều và thâm chí đã từng tham gia các khóa “đào tạo” của các cty kinh doanh theo mạng rồi. sản phẩm của TIENS lại sx tại china thì cũng khó lòng thuyết phục sự tin dùng của người dân

  • Tiens hiện có 16 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới 1 trong số đó được xây dựng tại khu công nghiệp Đại An tỉnh Hải Dương Việt Nam.Bạn có thể đến đó thăm quan thoải mái.Để thuyết phục được người khác thì không gì hơn là sự chia sẻ chân thành, vì thế bạn nên sử dụng sản phẩm của Tiens để chính mình cảm nhận xem sản phẩm tốt thế nào, có vậy mới có thể chia sẻ với mọi người một cách chân thành và đầy hào hứng.
   Cảm ơn bạn đã để lại phản hồi ,nếu có gì cần tìm hiểu vui lòng để lại phản hồi. Chúc bạn thành công!


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: