Những quyển sách hay nhất mọi thời đại

mceIEcenter”>Con người mà không đọc sách là kẻ ngu rốt!

Tri thức ở trong sách chính là kết tinh những gì tinh túy nhất của trí tuệ nhân loại!
Dưới đây tôi xin giới thiệu đến các bạn những quyển sách hữu ích mà các bạn cần phải đọc nó nếu như các bạn thật sự muốn đạt được những thành công và hạnh phúc trong cuộc đời mình!
Dạy con làm giàu (tập 2)

Dạy con làm giàu (tập 2)

dạy con làm giàu (tập 11)

dạy con làm giàu (tập 11)

Dạy con làm giàu là một trong một vài quấn sách kinh điển,hay nhất viết về tài chính của mọi thời đại,5 năm liên tiếp đây là quấn sách bán chạy nhất đất nước mỹ.Nó đã làm thay đổi tư duy của hàng trăm triệu người trên thế giới và đã giúp hàng triệu người đạt đến sự tự do về tài chính và thời gian.Tôi khuyến khích các bạn nên đọc quyển tập 2 và tập 11 trước nhất trong số 13 tập của bộ sách dạy con làm giàu.chúc các bạn thành công!

Tại sao chúng tôi muốn bạn giàu?

Tại sao chúng tôi muốn bạn giàu?

Tại sao chúng tôi muốn bạn giàu? là sự kết tinh giữa tư tưởng của đại tỷ phú Donald Trump và Robert T.Kiyosaki,đại triệu phú – tác giả quấn sách Dạy con làm giàu.Hai bậc thầy về tài chính này có cùng chung một thông điệp gủi gắm tới chúng ta và dĩ nhiên là họ muốn ta trở thành tỷ phú.thông điệp này chính là món quà vô giá dành cho bạn.

Người giàu có nhất thành Babylon

Người giàu có nhất thành Babylon

Người giàu có nhất thành Babylon – vâng nghe tiêu đề thôi chắc bạn cũng đoán được nội dung quấn sách là tiết lộ bí quyết của người gàu có nhất thành Babylon đúng không? Vâng! đúng là như vậy đấy.Những bí quyết này rất đơn giản,dễ làm,dễ hiểu nhưng nó thật sự là bí quyết hiệu quả nhất mọi thời đại đấy! Bạn còn chần chờ gì nữa?

Tư tưởng lớn thành công lớn

Tư tưởng lớn thành công lớn

Tư tưởng lớn thành công lớn! _muốn trở thành ai thì đọc sách của người ấy,muốn thành đầu bếp thì đọc sách của đầu bếp,muốn thành kiến trúc sư thì đọc sách của kiến trúc sư…còn muốn thành công thì đọc sách của người thành công.Để xem họ suy nghĩ ra làm sao và hành động như thế nào mà lại trở thành người thành công! Đạo phật có một câu mà tôi rất tâm đắc : “kẻ thù lớn nhất của đời người là chính mình” nếu chúng ta chiến thắng được bản thân mình thì chúng ta sẽ chiến thắng được tất cả.Những ai trong chúng ta chưa thể chiến thắng được chính mình thì quyển sách này sẽ là nguồn sức mạnh to lớn giúp bạn chiến thắng được kẻ thù lớn nhất của đời mình!

Đắc nhân tâm

Đắc nhân tâm

Đắc nhân tâm! Nếu bạn thật sự muốn trở thành người lãnh đạo lớn,muốn được mọi người yêu quý,kính trọng và ủng hộ mình..thì quyển sách này chính là sự lựa chọn số một của bạn bởi vì nó là quyển sách hay nhất mọi thời đại giúp bạn đạt được điều đó!

cách nghĩ để thành công

cách nghĩ để thành công

Cách ngĩ để thành công! Chưa từng có người nào đạt được những thành công to lớn trong cuộc đời mà lại chưa áp dụng những nguyên tắc được trình bày trong quyển sách nay! Napoleon Hill đã giành tâm huyết cả đời của mình cho quyển sách này,trong suốt 25 năm ông đi phỏng vầ hàng vạn ngươi cả thành công và thất bạ để đúc kết ra nguyên tắc vĩ đại nhất mọi thời đại _Cách nghĩ để thành công!

chiken-soup<div class="mceTemp
Chicken- soup for the soul _la quyen sach da dc ban voi tren 80 trieu quen tren toan the gioi. o day co nhung cau truyen thanh cong bang cach vuot len so phan,nhung cau truyen vi dai, ma o day ban se hieu thanh cong la nhu the nao!
– -Khi so phan ban cho ta mot qua chanh thi ban dung chi biet phan nan sao ma qua chanh chua the,ma thay vao do ban nen tim cach vat qua chanh do va lam thanh mot coc nuoc tranh that ngon lanh roi thuong thuc!

Còn nữa…!

Advertisements

Responses

  1. cac ban vao trang nay http://vietlion.com nhe co du moi loai sach mien phi

  2. Cac ban co the nghe sach noi tai http://khosachnoi.blogspot.com – chuyen muc kinh doanh theo mang.

  3. xin gửi cho mình mấy quyển sách này dạng điện tử nhé.
    Thanks!

  4. Bạn co nhung cuốn sach nay dạng sách điện tử ko, gửi cho minh với. tks.

    • chăc không.minh cũng đang muốn tìm

  5. cam on cac ban rat nhieu


Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: